Xem hội chợ mỹ thuật công nghiệp tại Chiang Mai

Đây chính là hội chợ được những nhà hoạt động trong ngành mỹ thuật công nghiệp, những người yêu thích sáng tạo trông đợi nhất trong chuỗi nhiều hoạt động triển lãm, hội chợ, biểu diễn văn hóa văn nghệ ngoài trời diễn ra thường xuyên ở Chiang Mai.

Hội chợ năm nay, lần hội chợ thứ 9, được khai mạc ngày 5-12 – ngày sinh nhật lần thứ 81 của quốc vương Thái Lan, và sẽ kéo dài đến hết ngày 9-12. Ngoài các sự kiện bên lề hội chợ như biểu diễn thời trang, trình diễn ca múa nhạc dân tộc, khách du lịch còn được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đẹp mắt từ sân bắn pháo hoa gần đó. Các màn pháo hoa làm không khí hội chợ trở nên thú vị và sống động hơn.

Ngoài các gian hàng, ở đây còn có chỗ cho thiếu nhi vẽ tranh, các quán cà phê nho nhỏ và khu ăn uống được trang trí đẹp mắt, phục vụ cả nhạc sống. Trên đường có những người tình nguyện bán lịch để bàn mà tranh vẽ trên lịch là do trẻ em vẽ, tiền quyên được sẽ gửi cho các cơ sở bảo trợ trẻ em.

Ngoài ra còn có những người làm trong tổ chức bảo vệ những chú chó, đứng phát tờ rơi tìm nhà mới cho các chú cún bị bỏ rơi. Nếu quan tâm, du khách có thể liên hệ và nhận cún ngay tại hội chợ.

Tuy Nimmanhaemin Soi 1 chỉ dài chừng 1km, nhưng những gì diễn ra trên 1km đường ấy có thể tốn của bạn vài giờ đồng hồ. Và ấn tượng về sự sáng tạo của những người tham gia hội chợ sẽ còn đọng lại trong tâm trí bạn rất lâu sau đó.

Xin giới thiệu một vài hình ảnh trưng bày và sản phẩm tại hội chợ này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thế giới đó đây

Hà Nội: Chỉ có 1,8% doanh nghiệp đăng ký kinh doanh lữ hành hoạt động

Tuy nhiên, chỉ có 18 đơn vị thông báo kinh doanh lữ hành nội địa với Sở Du lịch Hà Nội và 230 doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh lữ hành quốc tế, chiếm 1,8% tổng số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. Hiện tại, các doanh nghiệp quốc doanh và đa sở hữu […]

Read More
Thế giới đó đây

Việt Nam hợp tác phát triển du lịch với các nước láng giềng

Hội nghị đã thống nhất một số chương trình cụ thể về việc Campuchia sẽ xây dựng trường đào tạo chuyên ngành du lịch với sự giúp đỡ của các chuyên gia Việt Nam và Thái Lan; thiết lập cửa khẩu đường biển giữa thành phố Kep (Campuchia) với đảo Phú Quốc (Việt Nam); xây […]

Read More
Thế giới đó đây

Khai trương tàu du lịch cao cấp tuyến Hà Nội-Lào Cai

Đoàn tàu gồm 9 toa xe và một toa phát điện, dự kiến sau một thời gian chạy thử nghiệm, sẽ tăng lên 15 toa xe với tiện nghi cao cấp (quầy bar, màn hình LCD, nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn ngành hàng không, máy nước nóng lạnh…) phục vụ cho 420 hành khách. […]

Read More