Tìm thấy thi thể 2 du khách mất tích trong Vườn quốc gia Bidoup, núi Bà

Thi thể cả 2 du khách đều được tìm thấy ở ngay vị trí gặp nạn – Ảnh: ĐỨC THỌ

Đến 7h sáng 2-12, lực lượng PCCC&CHCN Công an tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 trong vụ 2 du khách mất tích do nước lũ cuốn khi tham gia chuyến trekking trong Vườn quốc gia Bidoup, núi Bà. Trước đó, trưa 1-12, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể một du khách.

Video: Tìm thấy thi thể nữ du khách thứ 2 bị lũ cuốn ở Lâm Đồng

Hai du khách mất tích được xác định là Lê Thị Quỳnh Tr. (sinh năm 1992) và Nguyễn Thị Hà M. (sinh năm 1989), đều sinh sống tại TP.HCM. Thi thể của cả 2 nạn nhân được tìm thấy tại cầu gãy, nơi nạn nhân bị rơi xuống và bị mắc kẹt vào các thanh sắt, rác.

Khu vực này lực lượng cứu nạn đã dành nhiều thời gian tìm kiếm ở đây. Tuy nhiên do mưa lớn và nước lũ lên xuống liên tục nên đội tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, balô của các nạn nhân bị trôi xa cách cầu gãy 1,5km về phía hạ lưu.

Ngay vị trí nạn nhân gặp nạn, 200 nhân viên cứu hộ làm việc trong hơn 2 ngày – Ảnh: ĐỨC THỌ

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, lúc 13h30 ngày 29-11, đoàn du khách trên đường quay về sau khi tham gia chuyến trekking bên trong Vườn quốc gia Bidoup, Núi Bà thì gặp tai nạn sập cầu trên suối Long Lanh, thuộc địa phận xã Đạ Chais (huyện Lạc Dương). Sự cố do nước lũ cuốn trôi khiến 6 người bị rơi, trong đó có phụ trách đoàn.

Người phụ trách cứu được 1 người, 2 người bám được vào cây và được lực lượng hộ đưa ra khỏi dòng suối lũ khoảng 2 giờ sau, 2 người mất tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thế giới đó đây

Hà Nội: Chỉ có 1,8% doanh nghiệp đăng ký kinh doanh lữ hành hoạt động

Tuy nhiên, chỉ có 18 đơn vị thông báo kinh doanh lữ hành nội địa với Sở Du lịch Hà Nội và 230 doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh lữ hành quốc tế, chiếm 1,8% tổng số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. Hiện tại, các doanh nghiệp quốc doanh và đa sở hữu […]

Read More
Thế giới đó đây

Việt Nam hợp tác phát triển du lịch với các nước láng giềng

Hội nghị đã thống nhất một số chương trình cụ thể về việc Campuchia sẽ xây dựng trường đào tạo chuyên ngành du lịch với sự giúp đỡ của các chuyên gia Việt Nam và Thái Lan; thiết lập cửa khẩu đường biển giữa thành phố Kep (Campuchia) với đảo Phú Quốc (Việt Nam); xây […]

Read More
Thế giới đó đây

Khai trương tàu du lịch cao cấp tuyến Hà Nội-Lào Cai

Đoàn tàu gồm 9 toa xe và một toa phát điện, dự kiến sau một thời gian chạy thử nghiệm, sẽ tăng lên 15 toa xe với tiện nghi cao cấp (quầy bar, màn hình LCD, nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn ngành hàng không, máy nước nóng lạnh…) phục vụ cho 420 hành khách. […]

Read More