Thai Airways tăng chuyến bay đến TP.HCM

Các đường bay mới:

– Châu Phi: Johannesburg gồm 3 chuyến mỗi tuần. Hiện nay, Hàng Không THÁI là hãng hàng không có chuyến bay với thời gian ngắn nhất từ Việt nam (TP.HCM/Hà nội) đến Johannesburg.

– Ấn Độ: – Hyderabad gồm 3 chuyến mỗi tuần

– Bodhgaya – Varanasi gồm 3 chuyến mỗi tuần (chỉ hoạt động từ ngày 29-10-06 đến ngày 24-03-07, đây là thời gian đẹp nhất trong năm để đi du lịch & hành hương đến vùng đất Phật).

Tăng cường chuyến bay:

Tăng 31 chuyến bay hàng tuần cho 18 điểm đến Quốc tế gồm:

– Châu Mỹ: 2 điểm (New York & Los Angles)

– Châu Âu: 6 điểm là Stockhomes(Thụy điển), Zurich (Thụy sĩ), Rome (Ý), Madrid (Tây Ban Nha), Munich (Đức) & Moscow (Nga)

– Châu Úc: 4 điểm là Sydney, Melbourne, Perth & Brisbane,

– Châu Á: 5 điểm là Guangzhou (Quảng Châu – Trung Quốc), Chengdu (Thành đô – Trung Quốc), Rangoon (Thủ đô Myanmar), Vientiane (Thủ đô Lào) & TP.HCM.

Tăng 14 chuyến bay hàng tuần cho 3 điểm đến Nội địa Thái lan gồm Chiang Mai, Phuket & Krabi.

Với lịch bay mùa Đông 06/07, Thai Airways International đã nâng tổng số chuyến bay trong ngày thứ hằng tuần từ hai lên ba chuyến/ngày, nâng tổng số chuyến bay khứ hồi từ Bangkok đến TP.HCM thành 16 chuyến/tuần thay vì 15 chuyến/tuần như thông lệ. Thai Airways International cũng dự kiến sẽ tiếp tục tăng thêm ít nhất 1 chuyến bay khứ hồi nữa giữa TP.HCM-BKK trong dịp mùa hè 2007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thế giới đó đây

Hà Nội: Chỉ có 1,8% doanh nghiệp đăng ký kinh doanh lữ hành hoạt động

Tuy nhiên, chỉ có 18 đơn vị thông báo kinh doanh lữ hành nội địa với Sở Du lịch Hà Nội và 230 doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh lữ hành quốc tế, chiếm 1,8% tổng số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. Hiện tại, các doanh nghiệp quốc doanh và đa sở hữu […]

Read More
Thế giới đó đây

Việt Nam hợp tác phát triển du lịch với các nước láng giềng

Hội nghị đã thống nhất một số chương trình cụ thể về việc Campuchia sẽ xây dựng trường đào tạo chuyên ngành du lịch với sự giúp đỡ của các chuyên gia Việt Nam và Thái Lan; thiết lập cửa khẩu đường biển giữa thành phố Kep (Campuchia) với đảo Phú Quốc (Việt Nam); xây […]

Read More
Thế giới đó đây

Khai trương tàu du lịch cao cấp tuyến Hà Nội-Lào Cai

Đoàn tàu gồm 9 toa xe và một toa phát điện, dự kiến sau một thời gian chạy thử nghiệm, sẽ tăng lên 15 toa xe với tiện nghi cao cấp (quầy bar, màn hình LCD, nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn ngành hàng không, máy nước nóng lạnh…) phục vụ cho 420 hành khách. […]

Read More