Phẫn nộ thanh niên lái xe máy bằng chân vẫn phóng như bay trên đường

Thanh niên điều khiển xe máy bằng chân vẫn phóng như bay trên đường

Nam

thanh niên lái xe máy

không đội mũ bảo hiểm, bỏ hai tay vào túi áo khoác và sử dụng chân để điều khiển nhưng vẫn lái xe với tốc độ cao trên đường khiến nhiều người phải rùng mình.

Xe con suýt gây tai nạn nghiêm trọng khi cố vượt ẩu trên đường đèo đầy mây mù

Dù đoạn đường đèo đầy mây mù hạn chế tầm nhìn và đang vào cua, tài xế chiếc xe con vẫn tăng tốc để vượt và suýt chút nữa gây ra một vụ tai nạn nghiêm trọng với xe đi ngược chiều.

Thùng xe tải lật nghiêng vì chở hàng nặng nhưng không chằng buộc

Chiếc xe tải chở hàng nặng và cồng kềnh nhưng không chằng buộc cẩn thận, khiến thùng xe lật nghiêng sang một bên. May mắn vào thời điểm đó không có phương tiện nào đi cạnh xe tải, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Khó hiểu tình huống ô tô đột nhiên chạy lấn làn, tông vào xe đi ngược chiều

Không hiểu vì lý do gì, chiếc xe ô tô đột nhiên chuyển hướng, lấn sang làn đường ngược chiều rồi tông vào một xe ô tô khác chạy đến từ hướng đối diện.

Phụ lái xe tải che biển số để đi lùi trên cao tốc nhằm tránh phạt nguội

Để tránh bị phạt nguội khi đi lùi trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, phụ lái của một chiếc xe tải đã che biển số lại, nhưng hành động này không đủ để qua mặt hệ thống camera giám sát.

Dàn phượt thủ chạy phân khối lớn tốc độ cao, dàn hàng trên đường

Đoàn phượt thủ chạy xe phân khối lớn với tốc độ cao và dàn hàng trên đường, vừa nguy hiểm vừa gây cản trở giao thông cho các phương tiện khác, khiến nhiều người cảm thấy bức xúc về ý thức tham gia giao thông.

Cố gắng băng qua đường sắt khi chắn đã hạ, thanh niên suýt phải trả giá đắt

Dù chắn tàu đã hạ xuống, nam thanh niên vẫn điều khiển xe máy phóng nhanh qua đường sắt và suýt chút nữa đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Liều lĩnh chạy xe máy sát đuôi container để… tránh gió

Để tránh gió lạnh, nam thanh niên điều khiển xe máy bám sát phía sau đuôi một chiếc container. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu phía trước có tình huống bất ngờ và tài xế container đạp phanh gấp?

Tài xế phanh gấp tránh cặp đôi sang đường mà không cần quan sát

Cặp đôi đi xe máy bất ngờ chuyển hướng sang đường gấp mà không quan sát lại phía sau, suýt chút nữa đã bị chiếc xe ô tô tông phải. May mắn tài xế đã kịp thời đánh lái và phanh gấp để tránh xảy ra va chạm.

Hy hữu tình huống tài xế container quên mất chiều cao của thùng xe

Dường như tài xế của chiếc xe container đã quên mất chiều cao của thùng hàng phía sau xe mình, để rồi gây nên một vụ va chạm hy hữu.

Theo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá xe

Soi chi tiết mẫu xe IS 300 2021 giá từ 2,13 tỉ đồng vừa được Lexus ra mắt

Lexus Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Lexus IS – ” Bản lĩnh bứt phá giới hạn” – mẫu xe sedan hạng sang cỡ nhỏ hoàn toàn mới. Mẫu xe này đã chính thức có mặt tại đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP. Hồ […]

Read More
Đánh giá xe

“Văn phòng di động” dành cho dân du mục kỹ thuật số

Mẫu xe Nissan Office Pod dành cho dân du mục kỹ thuật số Đại dịch Covid-19 khiến nhiều người phải làm việc ở nhà. Việc bị mắc kẹt bên trong căn phòng của mình nhiều tháng liền cũng gây ra sự ức chế nhất định. Nhiều người đã chọn lên đường và trở về với […]

Read More