Mẫu xe mới của Hyundai sẽ sử dụng động cơ V6

Triển lãm ôtô quốc tế New York 2013 diễn ra trùng thời điểm với triển lãm ôtô Seoul và hãng sản xuất xe hơi

Hyundai

của Hàn Quốc đã chọn triển lãm Seoul để giới thiệu với toàn thế giới một mẫu xe coupe thể thao concept có tên gọi là HND-9.

Điều làm cho mẫu xe concept thứ chín do Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Hyundai phát triển này đặc biệt thú vị là phần

thiết kế

và các thông số kỹ thuật của nó khi đây là “mẫu coupe thể thao hạng sang thế hệ kế tiếp” mà Hyundai muốn thay thế cho mẫu Genesis coupe.

Trong thông cáo báo chí của mình, Hyundai cho hay “mẫu HND-9 có khoảng cách trục dài và nó là hình ảnh lịch lãm của một mẫu coupe thể thao cao cấp cổ điển.”

Điểm nổi bật về mặt thiết kế của mẫu xe này chính là phần cửa xe hình cánh bướm (cửa mở lên), tấm tản nhiệt hình lục giác rộng.

Về mặt động cơ của mẫu

HND-9

, Hyundai tiết lộ họ trang bị phiên bản động cơ xăng 3.3 V6 trang bị công nghệ tăng áp và bơm nhiên liệu trực tiếp có công suất tối đa 365 mã lực, nối với hộp số tự động tám cấp thông qua hệ thống truyền động bánh sau. Một phiên bản động cơ tương đương đã được trang bị cho mẫu 2011 GT saloon concept thể thao.

Hyundai cho hay họ sẽ công bố thêm thông tin về mẫu HND-9 concept này khi gần đến thời điểm khai mạc triển lãm ôtô Seoul./.

Huy Bình (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá xe

Soi chi tiết mẫu xe IS 300 2021 giá từ 2,13 tỉ đồng vừa được Lexus ra mắt

Lexus Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Lexus IS – ” Bản lĩnh bứt phá giới hạn” – mẫu xe sedan hạng sang cỡ nhỏ hoàn toàn mới. Mẫu xe này đã chính thức có mặt tại đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP. Hồ […]

Read More
Đánh giá xe

“Văn phòng di động” dành cho dân du mục kỹ thuật số

Mẫu xe Nissan Office Pod dành cho dân du mục kỹ thuật số Đại dịch Covid-19 khiến nhiều người phải làm việc ở nhà. Việc bị mắc kẹt bên trong căn phòng của mình nhiều tháng liền cũng gây ra sự ức chế nhất định. Nhiều người đã chọn lên đường và trở về với […]

Read More