Infiniti Q50 sử dụng động cơ xăng 2.0 có giá từ 54.000 USD

Mẫu

Infiniti Q50

. (Nguồn: chinadaily.com.cn)

Thương hiệu xe hơi hạng sang Infiniti của hãng sản xuất xe hơi

Nhật Bản

Nissan

vừa bổ sung thêm động cơ xăng 2.0 tăng áp bốn xylanh cho dòng sản phẩm xe Q50 của mình.

Phiên bản sử dụng động cơ mới này sẽ được bán ở thị trường châu Âu trong mùa Thu này. Tại thị trường Anh, mẫu Q50 sử dụng động cơ xăng 2.0 này sẽ có giá bán từ 31.755 bảng (khoảng 54.000 USD).

Do hãng sản xuất xe hơi hạng sang Mercedes-Benz của Đức cung cấp, động cơ 1.911 bốn xylanh tăng áp này có công suất 211 mã lực, mômen xoắn 350 Nm từ 1.250 vòng/phút tới 3.500 vòng/phút. Động cơ này nối với hộp số tự động bảy cấp thông qua hệ thống truyền động bánh sau.

Động cơ 2.0 mới nói trên bổ sung cho động cơ diesel 2.2 trang bị công nghệ bơm nhiên liệu trực tiếp và động cơ hybrid cho dòng sản phẩm Infiniti Q50.

Được trình làng lần đầu tiên ở

châu Âu

tại triển lãm ôtô Geneva 2014 diễn ra hồi tháng Ba vừa qua, phiên bản sử dụng động cơ xăng 2.0 này đã được bán ở thị trường Trung Quốc.

Trong năm năm tới, thương hiệu xe sang trên có kế hoạch tăng số lượng dòng sản phẩm này thêm 60% và tăng hơn gấp đôi số lượng động cơ trang bị cho dòng sản phẩm này./.

Mạnh Cường (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá xe

Soi chi tiết mẫu xe IS 300 2021 giá từ 2,13 tỉ đồng vừa được Lexus ra mắt

Lexus Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Lexus IS – ” Bản lĩnh bứt phá giới hạn” – mẫu xe sedan hạng sang cỡ nhỏ hoàn toàn mới. Mẫu xe này đã chính thức có mặt tại đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP. Hồ […]

Read More
Đánh giá xe

“Văn phòng di động” dành cho dân du mục kỹ thuật số

Mẫu xe Nissan Office Pod dành cho dân du mục kỹ thuật số Đại dịch Covid-19 khiến nhiều người phải làm việc ở nhà. Việc bị mắc kẹt bên trong căn phòng của mình nhiều tháng liền cũng gây ra sự ức chế nhất định. Nhiều người đã chọn lên đường và trở về với […]

Read More