Du lịch Trung Quốc – Đăng ký tour ở đâu?

Tại Hà Nội

: bạn có thể liện hệ với các công ty du lịch Hà Nội Tourist, Ánh Dương, Open Tours, Du lịch Thanh niên, Sinh Cafe…và các công ty du lịch lớn khác để bạn tham khảo và đặt tour cho gia đình.

Tại TP.HCM

: bạn có thể liên hệ với Saigontourist, Fiditour, Chợ Lớn, Viettravel, Bến Thành… Các tour của các công ty tổ chức khách tham quan đến Trung Quốc đều có điểm đến ở những nơi theo lịch trình mà bạn nói trên.

Bạn nên nghiên cứu kỹ tour, giá cả và lịch trình phù hợp để đăng ký và sắp xếp cho chuyến đi của mình ở điều kiện tốt nhất có thể. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về thời tiết, giá cả dịch vụ tại Trung Quốc qua công ty du lịch nào mà bạn chọn trong khoảng thời gian bạn đăng ký tour.

Hiện đã có đường bay thẳng từ TP.HCM tới Trung Quốc, do vậy giá tour đi Trung Quốc rất hấp dẫn trong mùa thu này.

Transviet Tour đang có chương trình khuyến mãi đi Trung Quốc: Tây An – Thượng Hải (5 ngày): 519 USD, Tây An – Bắc Kinh – Thượng Hải (7 ngày): 599 USD, Thượng Hải – Cáp Nhĩ Tân (5 ngày): 621 USD, Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu (4 ngày): 299 USD… Liên hệ Travel House 170-172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q.3; 25 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Công ty Vietravel có các tour mới đến Trung Quốc: Thẩm Quyến – Quảng Châu (4 ngày): 239 USD, Thẩm Quyến – Quảng Châu – Chu Hải – Macao (5 ngày): 299 USD, Bắc Kinh (4 ngày): 399 USD. Liên hệ: 190 Pasteur, Q.3 TP.HCM.

Chúc chuyến đi của gia đình bạn thành công!

Có một số lưu ý: Du khách đi du lịch Trung Quốc trong mùa thu này cần mang theo áo ấm bởi nhiệt độ trung bình từ 15- 220C. Vì Trung Quốc rộng lớn và có vô số các danh thắng hấp dẫn nên cần có kế hoạch chi tiết trước khi đi để không bị lãng phí thời gian.

Hàng hóa tại Trung Quốc rất hấp dẫn và phong phú về giá cả, có thể trả giá tại các chợ. Nên cẩn trọng với một số mặt hàng như thuốc bắc, rượu thuốc các loại… bởi rất dễ mua nhầm hàng giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thế giới đó đây

Hà Nội: Chỉ có 1,8% doanh nghiệp đăng ký kinh doanh lữ hành hoạt động

Tuy nhiên, chỉ có 18 đơn vị thông báo kinh doanh lữ hành nội địa với Sở Du lịch Hà Nội và 230 doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh lữ hành quốc tế, chiếm 1,8% tổng số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. Hiện tại, các doanh nghiệp quốc doanh và đa sở hữu […]

Read More
Thế giới đó đây

Việt Nam hợp tác phát triển du lịch với các nước láng giềng

Hội nghị đã thống nhất một số chương trình cụ thể về việc Campuchia sẽ xây dựng trường đào tạo chuyên ngành du lịch với sự giúp đỡ của các chuyên gia Việt Nam và Thái Lan; thiết lập cửa khẩu đường biển giữa thành phố Kep (Campuchia) với đảo Phú Quốc (Việt Nam); xây […]

Read More
Thế giới đó đây

Khai trương tàu du lịch cao cấp tuyến Hà Nội-Lào Cai

Đoàn tàu gồm 9 toa xe và một toa phát điện, dự kiến sau một thời gian chạy thử nghiệm, sẽ tăng lên 15 toa xe với tiện nghi cao cấp (quầy bar, màn hình LCD, nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn ngành hàng không, máy nước nóng lạnh…) phục vụ cho 420 hành khách. […]

Read More