Đẩy doanh số Tết, Honda Air Blade bán dưới giá đề xuất gần 5 triệu đồng

Một đại lý tại TP Hồ Chí Minh chào bán Honda Air Blade phiên bản 125 tiêu chuẩn với giá 39 triệu đồng. Con số này thấp hơn 2,2 triệu so với mức giá 41,2 triệu đồng mà Honda công bố. Tương tự vậy, bản 150 tiêu chuẩn được hãng công bố 55,2 triệu nhưng khách đến đại lý này có thể mua với giá 53 triệu đồng.

Năm nay, đại lý bán Air Blade dưới giá đề xuất, trái ngược với xu hướng những năm trước

Trên một trang thương mại điện tử, Air Blade cũng được bán dưới giá niêm yết. Công cụ phân tích biến động cho biết, mức giá 51,8 triệu đồng là thấp nhất từ trước đến nay cho bản 150 tiêu chuẩn trên sàn này. Chưa kể, người dùng còn có thể được giảm thêm 1,2 triệu đồng khi áp dụng mã khuyến mại, đưa số tiền thanh toán thực tế còn 50,6 triệu.

Tại một số Head Honda ở Hà Nội, Air Blade cũng đang được bán dưới giá niêm yết nhưng không giảm sâu như thị trường TP Hồ Chí Minh, ở quanh mức 500 nghìn đến 2 triệu đồng. “Lượng xe còn tại đại lý tương đối nhiều, do đó Head chủ động giảm giá để đẩy doanh số trước Tết Âm lịch”, quản lý bán hàng một showroom cho biết.

Honda Air Blade bản 150 Tiêu chuẩn trên một sàn thương mại điện tử còn 50,6 triệu đồng sau khi áp dụng mã giảm giá

Cận Tết Nguyên đán thường là dịp các mẫu xe “hot” bị đội giá do nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao. Tuy nhiên năm nay,

thị trường xe

máy có phần trầm lắng hơn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Việc Air Blade bán rẻ hơn giá niêm yết được xem là ít xảy ra khi trước đây người dùng thường phải mua chênh 2-7 triệu so với giá Honda công bố.

Mẫu xe tay ga phổ thông Air Blade được Honda nâng cấp về thiết kế từ cuối năm 2019 nhưng vẫn đi theo hướng thể thao, linh hoạt và có phần tập trung đến khách hàng nam giới. Xe được trang bị đồng hồ LCD, có tùy chọn động cơ 125cc và phiên bản 150cc còn có phanh ABS.

Tương tự Air Blade, mẫu xe tay ga cùng phân khúc nhưng hướng đến khách hàng nữ là Honda Lead cũng đang được một số đại lý bán dưới giá đề xuất khoảng 2 triệu cho phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Honda SH 2020 tiếp tục là mẫu xe đội giá khi các Head đang bán chênh 10 – 20 triệu đồng.

Gia An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá xe

Soi chi tiết mẫu xe IS 300 2021 giá từ 2,13 tỉ đồng vừa được Lexus ra mắt

Lexus Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Lexus IS – ” Bản lĩnh bứt phá giới hạn” – mẫu xe sedan hạng sang cỡ nhỏ hoàn toàn mới. Mẫu xe này đã chính thức có mặt tại đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP. Hồ […]

Read More
Đánh giá xe

“Văn phòng di động” dành cho dân du mục kỹ thuật số

Mẫu xe Nissan Office Pod dành cho dân du mục kỹ thuật số Đại dịch Covid-19 khiến nhiều người phải làm việc ở nhà. Việc bị mắc kẹt bên trong căn phòng của mình nhiều tháng liền cũng gây ra sự ức chế nhất định. Nhiều người đã chọn lên đường và trở về với […]

Read More