Audi giới thiệu A7 Sportback phiên bản mới”siêu đặc biệt”

Mẫu A7 Sportback 3.0 TDI Competition. (Nguồn: Audi)

Thương hiệu xe hơi hạng sang Audi của hãng sản xuất xe hơi Đức Volkswagen vừa giới thiệu phiên bản của mẫu A7 Sportback mới cải tiến được cho là “siêu đặc biệt” nhân kỷ niệm 25 năm ngày ra đời công nghệ động cơ TDI.

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt này còn sử dụng gói thiết bị thể thao S line gồm một hệ thống treo hạ thấp 20 mm, vành xe 20 inch thiết kế hình chữ W năm nan hoa. Phiên bản này có các phiên bản màu sơn là xám Daytona, đỏ Misano, xám Nardo và xanh Sepang.

Người mua xe có thể đặt hàng phiên bản Audi A7 Sportback 3.0 TDI Competition bắt đầu từ đầu tháng 8. Xe sẽ được bàn giao trong mùa thu này và có giá khởi điểm ở mức 72.000 euro (98.072 USD) ở thị trường Đức./.

Ngọc Cương (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá xe

Soi chi tiết mẫu xe IS 300 2021 giá từ 2,13 tỉ đồng vừa được Lexus ra mắt

Lexus Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Lexus IS – ” Bản lĩnh bứt phá giới hạn” – mẫu xe sedan hạng sang cỡ nhỏ hoàn toàn mới. Mẫu xe này đã chính thức có mặt tại đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội và Lexus Trung Tâm Sài Gòn tại TP. Hồ […]

Read More
Đánh giá xe

“Văn phòng di động” dành cho dân du mục kỹ thuật số

Mẫu xe Nissan Office Pod dành cho dân du mục kỹ thuật số Đại dịch Covid-19 khiến nhiều người phải làm việc ở nhà. Việc bị mắc kẹt bên trong căn phòng của mình nhiều tháng liền cũng gây ra sự ức chế nhất định. Nhiều người đã chọn lên đường và trở về với […]

Read More